Những tiện ích tạo nên sự khác biệt cho Hưng Thịnh Golden Land Bình Dương

Những tiện ích tạo nên sự khác biệt cho Hưng Thịnh Golden Land Bình Dương

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp định vị giá trị của dự án bất động sản. Đối với những dự án đất nền thì các tiện ích này còn có vai trò to lớn hơn trong việc thu hút các khách hàng, cư dân để trở thành kênh sinh lời bền vững. 

VIDEO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI HƯNG THỊNH GOLDEN LAND

Tiện ích nâng tầm giá trị bất động sản 

Thực tế cho thấy, hệ thống tiện ích hiện nay không chỉ bao gồm các mục cơ bản mà thay vào đó, đã trở thành cuộc đua khốc liệt thể hiện chất lượng, quy mô của các chủ đầu tư khi sẵn sàng chi hàng trăm tỷ để xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu vực… đem đến những giá trị trải nghiệm khác biệt cho cư dân, đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời. Điều này xuất phát từ những sự thay đổi về xu hướng. Do đó, đầu tư hệ thống tiện ích độc đáo còn thể hiện tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư.

Về phía khách hàng, họ còn chú trọng đến tiện ích nội khu và những giá trị thụ hưởng khi lựa chọn một dự án. Sự khó tính này đã khiến các chủ đầu tư phải đầu tư nhiều tiền hơn, tính toán kỹ lưỡng quy hoạch để bố trí tiện ích thật độc đáo. Chủ đầu tư nào cũng muốn đứa con tinh thần của mình là chốn lưu trú lý tưởng, hội tụ tiện ích ưu việt để thu hút khách hàng, cạnh tranh với đối thủ. Khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng đồng nghĩa với việc sẽ tạo ra kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về nguồn lợi lâu dài khi đầu tư mua loại sản phẩm này.

Dự án có tiện ích nổi bật tại Bình Dương

Sơ đồ tiện ích Dự án Khu Đô thị phức hợp Thương mại Hưng Thịnh Golden Land – Bình Dương

Dự án Hưng Thịnh Golden Land ở Bình Dương được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

CÔNG VIÊN NỘI KHU HƯNG THỊNH GOLDEN LAND

Đặc biệt, từ lâu Bình Dương đã được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước. Sau khi các khu công nghiệp phía nam tỉnh đã cơ bản được lấp đầy, Bình Dương đã tiếp tục phát triển các KCN phía Bắc. Điều này đã và đang tạo ra cú hích giúp các địa phương phía Bắc của tỉnh trong đó có Bàu Bàng tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ.

Hơn nữa, khu vực này được đánh giá là “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… rót vốn vào.

 


Notice: Undefined variable: bg_color in /home/admin/domains/phuoclocphatland.com/public_html/wp-content/plugins/gs-facebook-comments/public/class-wpfc-public.php on line 258
%d bloggers like this: