SIÊU ĐÔ THỊ DỰ ÁN PHỐ BIỂN CENTER CITY

SIÊU ĐÔ THỊ DỰ ÁN PHỐ BIỂN CENTER CITY

Khu đô thị GOLDEN LAND CENTER CITY có tổng vốn hơn 100 tỷ đồng do Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Phước Lộc Phát làm đơn vị hợp tác đầu tư. Về tương lai : đây sẽ là dự án trọng điểm của Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới, là khu đô thị dành cho những khách hàng có nhu cầu ở thực sự, cần nâng cao mức sống tương xứng với thu nhập hoặc nghỉ dưỡng…

Siêu Đô Thị Dự Án Phố Biển CENTER CITY – Công ty CP DV Địa ốc Phước Lộc Phát

Dự án GOLDEN LAND CENTER CITY không chỉ là bản thu nhỏ của một thành phố tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho nhu cầu nhà ở mà còn kết hợp cực kì tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh, liền kề biển, đảo hay những tràng khu du lịch nổi tiếng đó là điểm lợi thế của khu vực thu hút đến hàng ngàn lượt du khách tham quan mỗi năm.
Dự án sẽ mang đến cho mỗi cư dân nơi đây một cảm nhận mới, một sự khác biệt về GOLDEN LAND CENTER CITY với vị trí cực kì đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm hành chính, vỏn vẹn trong lòng trung tâm thương mại & dịch vụ, đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới đến cho các Khách Hàng Bất động sản.

Giá trị đầu tư tại dự án :

Khu đô thị GOLDEN LAND CENTER CITY nằm trong lòng Thành Phố, với định hướng quy hoạch vào tương lai sẽ trở thành một Siêu Đô Thị Phố Biển,là đô thị cảng lớn nhất nước và cũng sẽ là nơi thu hút vốn đầu tư của những doanh nghiệp hàng đầu về ngành Vận chuyển. Điều đáng nói, dự án cách sân bay Quốc Tế Long Thành không xa, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ, ngoài ra định hướng tương lai sẽ còn nở rộ hơn khi Sân bay Quốc Tế Gò Găng & Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hình thành. Nơi đây hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những giá trị gia tăng thiết thực trong tương lai gần mà khó có dự án nào đáp ứng được.

 


GOLDEN LAND CENTER CITY nhận đặt cọc Vị trí đẹp chỉ với khoản tài chính 40tr.
Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chương trình Chiết Khấu cực kì cao lên đến 30%.
HOTLINE : 0938 15 62 39
Đặc biệt Phía Công Ty Chúng Tôi có chương trình Site Tours Miễn Phí đưa đón Cho Những Khách Hàng
Thành Phố Muốn tham quan dự án hàng tuần !


Notice: Undefined variable: bg_color in /home/admin/domains/phuoclocphatland.com/public_html/wp-content/plugins/gs-facebook-comments/public/class-wpfc-public.php on line 258
%d bloggers like this: